Subsidiary

บริษัทในเครือฯ ที่เปี่ยมด้วยศักยภาพ

จากบริษัทแม่ที่มีความเชี่ยวชาญและแข็งแกร่งด้านงานก่อสร้าง ได้ถ่ายทอดอัตลักษณ์แห่งคุณภาพ สู่บริษัทในเครือมากมาย จนเปี่ยมด้วยศักยภาพอันเข้มแข็ง 

Nawarat Patanakarn PCL. (“NWR”)

บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งในปี 2519 ปัจจุบันมีฐานะเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างชั้นนำในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ บริษัทฯ จึงมีความโดดเด่นซึ่งเป็นผลมาจากศักยภาพด้านเทคนิคการออกแบบ ผลิต และก่อสร้างซึ่งมีความ หลากหลาย และส่งผลให้บริษัทฯ สามารถดำเนินงานได้หลากหลายประเภท ทั้งรับเหมาก่อสร้างงานวิศวกรรมโยธาขนาดใหญ่ได้ทุกประเภท ผลิตเสาเข็มคอนกรีตอัดแรงและผลิตภัณฑ์คอนกรีตอื่น รวมทั้งผลิตเหล็กแปรรูป ใช้เป็นวัสดุในธุรกิจรับเหมาก่อสร้างของบริษัทเอง และจำหน่ายให้กับลูกค้าภายนอก

Advance Prefab Co., Ltd.

บริษัท แอ็ดวานซ์ พรีแฟบ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2556 ดำเนินธุรกิจผลิต และติดตั้งชิ้นส่วนคอนกรีตอัดแรงหล่อสำเร็จ (Precast concrete) สำหรับอาคารอุตสาหกรรม และชิ้นส่วนคอนกรีตหล่อสำเร็จสำหรับโครงสร้างพื้นฐานทางวิศวกรรม (Infrastructure) อื่นๆ ที่หลากหลาย โดยนำเทคโนโลยีการออกแบบ ผลิต และก่อสร้างจากประเทศอิตาลีสำหรับงานก่อสร้างอาคารและโครงสร้าง แบบ precast concrete ขนาดใหญ่เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย

Taste Maker Co., Ltd.

ก่อนตั้งขึ้นใหม่ในปี 2544 จากทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในธุรกิจร้านอาหาร ถูกนำมาต่อยอดเป็นร้านอาหารไทยภายใต้ร้าน by Bua และร้านอาหารอิตาเลียนขนานแท้ L’Oliva ซึ่งปัจจุบันนอกเหนือไปจากร้านอาหารแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ซุปซอสพาสต้าพร้อมทาน และ อาหารสำเร็จรูปอื่นๆ โดยวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม สะอาด อร่อย และ ปลอดภัย ที่ขายในประเทศและส่งออกอีกด้วย

Utility Business Alliance Co., Ltd.

ในปี พ.ศ.2544 บริษัทได้ลงทุนในบริษัท ยูทิลิตี้บิสิเนสอัลลายแอนซ์ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้าน ออกแบบ ก่อสร้าง และ การบริหารจัดการ โรงงานบำบัดน้ำเสียและธุรกิจน้ำอื่นๆ 

E.G.G. enterprise Co., Ltd.

ก่อตั้งเมื่อปี 2542 ด้วยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ชิ้นงานคือการนำเสนอคุณค่าของไม้ผ่านรูปทรงที่สวยงามและการใช้งานที่เกิดประโยชน์สูงสุด เป็นเฟอร์นิเจอร์งานไม้ดีไซน์โดดเด่นที่ผสานด้วยงานฝีมือ และเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างทรงคุณค่า

Bua Co., Ltd.

เริ่มต้นมาจากความพิถีพิถันในการเลือกรับประทานอาหารที่รสชาติอร่อยมีคุณภาพดีเลิศ จึงทำให้มีความตั้งใจที่จะบริการลูกค้าด้วยอาหารที่ใช้วัตถุดิบที่ดีเหมือนกับทำรับประทานเองที่บ้านและรสชาติที่อร่อยจากฝีมือกุ๊กยอดฝีมือทั้งอาหารไทยและอิตาเลี่ยน โดยเฉพาะอาหารไทยที่ทำโดยทีมงานร้านอาหารบัวร้านอาหารไทยชื่อดังเก่าแก่ เปิดบริการมากว่า 30 ปี และร้าน Pola Pola สาขา ม.เกษตรศาสตร์ สาขาโรงแรมทวาย เมียนมาร์